Tòa nhà 18T2 (Mặt sau) – Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội

Tuần vừa rồi mình đến Sentosa tẩy trắng răng theo giới thiệu của bạn. Rất hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình, cẩn thận của bác sĩ Ngọc. Không gian thật sự khác biệt bởi sự lịch sự, sang trọng nhưng vẫn rất nhiều cây xanh. Liệu trình điều trị của mình còn kéo dài thêm 3 lần nữa nhưng chắc chỉ lần sau là hoàn thành vì mới sau 1 lần mà răng mình đã trắng như mình mong muốn. Chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu mọi người đến đây. Cảm ơn Sentosa nhiều ạ!!!

Bạn Trà My

Tẩy trắng răng

Lần đầu đặt chân đến phòng khám, mình thích cách bày trí thân thiện. Mình rất thích những chiếc ghế tai thỏ và có khu vực giá sách nhỏ dành cho các bạn bé nữa, các bạn nhân viên thân thiện, cởi mở nhẹ nhàng! Nói chung là hài lòng cực kỳ... hihi. Lúc về lại còn đc tặng phần quà nhỏ ý nghĩa nữa! Rất mong nha khoa Sentosa sẽ luôn duy trì được "phong độ" này và sẽ là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng nhé!

Chị Thu Hiền

Mình mới nhổ 2 chiếc răng khôn ở Sentosa . Mới đầu mình rất sợ đau nên tâm lý hơi e ngại, nhưng mọi thứ cảm giác tốt hơn vì được bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tư vấn kỹ lưỡng, nhổ khá nhanh nên không bị đau sưng nhiều, các bạn y tá đã hỗ trợ, động viên chăm sóc siêu tích cực cho mình rất nhiều khi nhổ răng. Trang thiết bị, cơ sở hiện đại, không gian mở nhiều cây xanh và có cả khu mini bar cho khách hàng tuyệt vời luôn. Cảm ơn Sentosa rất nhiều!

Chị Hồng Thùy

Nhổ răng khôn

Mình và bé đến tham gia Lớp học Răng xinh và rất bất ngờ về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ tại Sentosa. Bé không những được học những kiến thức hữu ích về chăm sóc răng miệng mà còn được tham gia các trò chơi bổ ích. Bé được chuẩn bị tâm lý rất kỹ trước khi khám răng nên rất hợp tác. Thật may, bé nhà mình không gặp vấn đề gì cả! Cảm ơn Sentosa rất nhiều!

Chị Phương Thu

Lớp học Răng Xinh

Nha khoa Quốc tế Sentosa -Tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Top