Tầng 1 (mặt sau) - Tòa nhà 18T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội

Bs. Nguyễn Văn Hoàng

Người thật, việc thật - sống là phải thật, nói được làm được!

Bs. Nguyễn Văn Hoàng

Sinh năm 1972, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội, chuyên ngành Bác sĩ đa khoa năm 1995. Tiếp tục theo học 2 năm tại Đại học Y khoa Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng đã tốt nghiệp và trở thành Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1, chuyên ngành Răng Hàm Mặt năm 1997.

Với 22 năm làm việc tại các bệnh viện công cũng như lĩnh vực y tế tư nhân, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng là người giàu kinh nghiệm, tận tụy với nghề. Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng là người chia sẻ triết lý luôn nỗ lực để “bảo tồn các giá trị tự nhiên cho bệnh nhân” của Nha khoa quốc tế Sentosa. Bác sĩ tin rằng những giá trị thật sẽ luôn là thứ tồn tại mãi với thời gian và xứng đáng được tôn vinh.

Với sự cẩn thận và đạo đức của một người làm nghề y, bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng và Sentosa sẽ luôn đưa ra những phương pháp cũng như phác đồ điều trị tốt và phù hợp nhất, đem lại những trải nghiệm thỏa mãn cho khách hàng.

Thế mạnh của bác sĩ

Bác sĩ Nguyễn Văn Hoàng là một chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép Implant và nha khoa thẩm mỹ, đem lại nụ cười tươi tắn, rạng rỡ cho mọi người. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng là người chuyên điều trị các bệnh lý về nha chu.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Sở thích: Du lịch

Giờ làm việc: thứ 3 và thứ 6 hàng tuần

Gửi bình luận

Nha khoa Quốc tế Sentosa -Tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Top Call Now Button