Tầng 1 (mặt sau) - Tòa nhà 18T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội

Ths.Bs. Nguyễn Mạnh Chiến

Mình vì mọi người, hạnh phúc của mọi người là hạnh phúc của mình!

Ths.Bs. Nguyễn Mạnh Chiến

Sinh năm 1967, bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội, chuyên ngành Răng Hàm Mặt năm 1991. Sau 6 năm hoàn thành chương trình đại học, bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến bắt đầu làm việc trong lĩnh vực y tế tư nhân tại Hà Nội.

Là một người tâm huyết với nghề và luôn tâm niệm đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho bệnh nhân, mỗi năm, bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến luôn dành tâm sức, thời gian để học tập và cập nhật những kiến thức nha khoa mới. Từ năm 2005 đến 2012, bác sĩ không ngừng tham gia các khóa học cơ bản và nâng cao về cấy ghép Implant do các tổ chức, trường Đại học uy tín trong và ngoài nước tổ chức như Viện đào tạo Răng Hàm Mặt Đại học Y khoa Hà Nội, trường chuyên đào tạo về khoa học y tế Đại học Loma Linda (Mỹ), Tổ chức phi chính phủ MINEC Hàn Quốc phối hợp cùng Khoa Răng Đại học California Los Angeles Mỹ,…

Cũng trong giai đoạn này, sau 16 năm tốt nghiệp Đại học Y khoa Hà Nội, bác sĩ tiếp tục quay lại ngôi trường danh giá này để hoàn thành khóa đào tạo Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến nhận học vị Thạc sĩ năm 2009.

Năm 2017, bác sĩ vinh dự nhận kỷ niệm chương Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế RHM Việt Nam VIDEC 2017.

Với 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nha, bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến là người đảm nhận vị trí Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa quốc tế Sentosa, là người đảm bảo sẽ đem lại nụ cười rạng rỡ nhất cho khách hàng của chúng tôi!

Thế mạnh của bác sĩ

Với 15 năm liên tục làm việc và không ngừng cập nhật kiến thức, bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến chuyên gia hàng đầu và nhiều kinh nghiệm về Cấy ghép Implant. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Mạnh Chiến cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ như Thiết kế nụ cười (Smile design) và Chỉnh nha, điều trị các bệnh lý về Nha chu.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh

Sở thích: Chơi thể thao

Giờ làm việc: chiều thứ Ba, sáng thứ Bảy hàng tuần

 

Gửi bình luận

Nha khoa Quốc tế Sentosa -Tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Top Call Now Button