Tầng 1 (mặt sau) - Tòa nhà 18T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội

Giới thiệu

Nha khoa quốc tế Sentosa cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, chăm sóc và điều trị các vấn đề răng miệng cho khách hàng Việt và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Sentosa luôn “tận tâm chăm sóc”, “chuyên nghiệp mà thân thiện”, mang lại những trải nghiệm mới, thỏa mãn khách hàng, đồng thời nâng tầm tiêu chuẩn dịch vụ nha khoa Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, trợ thủ nha đến từ Việt Nam và Singapore được tuyển chọn, đào tạo liên tục theo chương trình chuyên môn tiêu chuẩn của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hiệp hội Nha khoa Singapore (SDA).

Nha khoa quốc tế Sentosa liên tục cập nhật các công nghệ cao, được thực hiện bởi các chuyên gia trong và ngoài nước nhằm hạn chế thương tổn, bảo tồn các giá trị tự nhiên, sinh lý cho khách hàng.

Trang thiết bị, nguyên vật liệu được nhập khẩu, có độ an toàn cao, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên toàn cầu. Cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi với thiên nhiên cùng các tiện ích chăm sóc toàn diện sẽ xoá đi ranh giới giữa dịch vụ y tế và dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng. Khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm lần đầu tiên có với dịch vụ nha khoa tại Việt Nam: khó quên, ấm áp, an nhiên.

Hãy để Sentosa tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Các giá trị

  1. Khám, tư vấn chi tiết, toàn diện, điều trị hiệu quả
  2. Bác sĩ chuyên nghiệp, điều dưỡng tận tâm
  3. Vật liệu an toàn, công nghệ tân tiến
  4. Môi trường thân thiện, vận hành thuận tiện
  5. Chi phí hợp lý, linh hoạt
 

Sứ mệnh

Thiết lập những chuẩn mực mới trong dịch vụ nha khoa, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, thoả mãn nhu cầu của khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

Nha khoa Quốc tế Sentosa -Tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Top Call Now Button