Tầng 1 (mặt sau) - Tòa nhà 18T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign mang đến cho khách hàng quá trình chỉnh nha an toàn, tính thẩm mỹ cao giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, giúp khách hàng có thể khắc phục được khuyết điểm hàm răng hô, móm lệch lạc, tự tin nở nụ cười tỏa sáng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình, cách 2 tuần sẽ thay một khay niềng mới nhằm dịch chuyển răng từng chút một đến vị trí mong muốn.

Hiệu quả chỉnh nha của phương pháp niềng răng Invisalign

Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, khi khách hàng thực hiện phương pháp niềng răng Invisalign, sẽ được vạch rõ quá trình điều trị, từng bước dịch chuyển răng sẽ được tính toán rõ ràng. Sau hai tuần, mỗi khay niềng dịch chuyển vị trí của răng khoảng từ 0.2mm – 0.25mm tùy từng trường hợp.

Để hoàn thành một lộ trình điều trị chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign, khách hàng phải mang từ 20 – 40 khay niềng. Thời gian điều trị phụ thuộc vào từng tình trạng răng, nếu bị hô nặng thì thời gian chữa trị có thể kéo dài hơn so với những ca hô nhẹ. Chỉ cần mang khay niềng từ 20 – 22 giờ mỗi ngày, trong vòng 1 – 2 năm (tùy từng trường hợp), là khách hàng sẽ có được hàm răng đều đẹp như ý.

Phương pháp niềng răng Invisalign mang đến hiệu quả chỉnh nha vượt trội, giúp khách hàng nhanh chóng có được nụ cười tự tin ngay cả khi đang điều trị.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign mang đến cho khách hàng quá trình chỉnh nha hiệu quả cùng nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Khách hàng luôn thoải mái trong quá trình điều trị

Khay chỉnh nha Invisalign, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng do không có hệ thống dây cung và mắc cài. Thường những khách hàng khi sử dụng phương pháp niềng răng truyền thống, sẽ mất một thời gian để có thể làm quen với khung kim loại và mắc cài trong vùng miệng, còn với khay niềng Invisalign thì bạn thích nghi một cách nhanh chóng. Với khay Invisalign bạn có thể thoải mái ăn uống, làm việc, vui chơi mà không sợ người khác biết là đang niềng răng.

Tăng tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha

Khay Invisalign trong suốt, khi đeo vào để chỉnh răng gần như vô hình, nên không ai biết là bạn đang chỉnh răng. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những khách hàng thường xuyên xuất hiện trước đám đông như MC, ca sĩ, diễn viên…

Hiệu quả chỉnh nha cao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Nếu thực hiện phương pháp niềng răng truyền thống, bạn phải đợi đến khi kết thúc quá trình điều trị thì mới có hàm răng đẹp, thì niềng răng không mắc cài Invisalign lại khác. Khách hàng sẽ có thể nở những nụ cười tự tin với hàm răng đẹp từ những ngày đầu khi đeo khay niềng.

Hiệu quả chỉnh nha vượt trội, chính là ưu điểm giúp cho phương pháp niềng dùng khay Invisalign được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bộ khay niềng được thiết kế riêng biệt cho mỗi khách hàng

Khay niềng Invisalign được thiết kế dành riêng cho từng trường hợp. Đầu tiên các Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm, chụp phim và chụp hình mặt ngoài của khách hàng. Tiếp theo mới đưa những thông số hình ảnh của khách hàng chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính và lên kế hoạch điều trị. Cuối cùng là tiến hành sản xuất bộ khay niềng Invisalign.

Khách hàng luôn cảm thấy tiện lợi vì khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng

Khách hàng có thể tháo lắp khay niềng Invisalign dễ dàng mà không cần phải đến nha khoa. Mỗi ngày, bạn có thể tháo khay niềng và thoải mái ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng, mà không sợ ảnh hưởng đến việc chỉnh răng.

Khay nhựa Invisalign an toàn với cơ thể

Niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng những khay niềng được làm từ nhựa nha khoa chuyên dụng, đảm bảo tốt và thân thiện với cơ thể. Trong quá trình sử dụng, khay niềng Invisalign không bị axit trong thức ăn làm biến đổi tính chất cũng như không bị nới lỏng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Chi phí phù hợp với thu nhập của nhiều khách hàng

Hiện nay, chi phí cho mỗi ca chỉnh răng bằng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign là từ 85 – 100 triệu, khá cao nếu so với phương pháp niềng truyền thống. Tuy nhiên, hãy xem xét những ưu điểm mà chúng tôi đã nhắc đến, để có thể thấy mức giá đó không cao khi bạn sở hữu được hàm răng đẹp.

Niềng răng không mắc cài Invisalign có phải nhổ răng không?

Nhổ răng khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ là lo ngại của rất nhiều người hiện nay, vì đa số khi thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, Bác sĩ thường chỉ định là nên nhổ răng.

Đến với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, khách hàng không còn lo ngại về điều đó, bởi vì hầu hết các khách hàng khi lựa chọn phương pháp này đều không phải nhổ răng.

Có một vài trường hợp khách hàng bị hô, móm nặng hay hàm răng lệch lạc quá lớn thì Bác sĩ có thể khuyên là nên nhổ để tăng hiệu quả chữa trị, tuy nhiên những trường hợp này là rất ít.

Với những ưu điểm chỉnh nha vượt trội, niềng răng không mắc cài Invisalign đang mang đến cho nhiều khách hàng hàm răng đẹp với một khớp cắn hoàn hảo.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Gửi bình luận

Nha khoa Quốc tế Sentosa -Tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Top Call Now Button