Tầng 1 (mặt sau) - Tòa nhà 18T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội

Niềng răng mắc cài Kim loại

Niềng răng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, nhưng thiết kế mắc cài đẹp và nhỏ gọn hơn tăng tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha sử dụng các hệ thống dây cung và mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, mang đến cho khách hàng quá trình niềng răng an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ giống với phương pháp niềng răng truyền thống ở chỗ, sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Nhưng khác là các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao. Những người khác nhìn qua sẽ không biết là bạn đang đeo niềng răng. Do đó, phương pháp này hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện.

Các phương pháp chỉnh răng hiện đại như sử dụng khay niềng, khắc phục nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài truyền thống đó là tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ

Trên thực tế niềng răng mắc cài luôn là lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp răng lệch lạc lớn, còn phương pháp sử dụng khay niềng chỉ phù hợp với tình trạng răng lệch nhẹ. Do đó, việc sử dụng các mắc cài làm từ chất liệu sứ, mang đến cho khách hàng hiệu quả chỉnh nha cao và tăng tính thẩm mỹ so với mắc cài truyền thống.

Niềng răng mắc cài sứ áp dụng cho những trường hợp nào?

Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ được áp dụng để chữa trị cho tất cả các trường hợp hô do răng.

  • Hô, móm.
  • Răng mọc lệch.
  • Răng thưa.

Nếu như sử dụng khay niềng chỉ đạt hiệu quả cao trong việc thực hiện những ca chỉnh nha đơn giản, thì niềng răng mắc cài sứ lại có thể thực hiện cho mọi trường hợp hô do răng. Lý do niềng răng mắc cài sứ được ưa chuộng là vì hiệu quả chỉnh nha cao, không gây khó chịu cho vùng miệng và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mắc cài sứ được áp dụng để chữa trị cho tất cả các trường hợp hô do răng.

 Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng với các mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại, là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao

Với các mắc cài được làm từ sứ, những người khác nhìn vào sẽ khó biết là bạn đang chỉnh nha. Những chiếc mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, có màu trùng với màu răng sẽ giúp khách hàng tự tin hơn so với việc dùng mắc cài kim loại.

Hiệu quả chỉnh nha cao

Niềng răng mắc cài sứ có lực kéo mạnh, giúp răng nhanh chóng ổn định, rút ngắn thời gian chỉnh nha. Các mắc cài sứ bám chặt trên răng, chịu được tác động của lực kéo ở mọi góc độ trong quá trình đẩy răng về đúng vị trí trên hàm.

Không đau nhức

Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt nên giúp dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài, giảm lực ma sát giữa dây cung với các răng, hạn chế sự ê buốt khi đeo mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ giúp sở hữu hàm răng đẹp

An toàn với cơ thể

Mắc cài sứ được tạo nên từ hợp kim sứ và một số chất liệu vô cơ khác, không gây kích ứng cho cơ thể. Các mắc cài sứ được thiết kế ít góc cạnh nên không gây vướng víu, không gây đau đớn cho răng và nướu.

Không bung sút các mắc cài

Lúc trước, khi kỹ thuật chế tạo mắc cài sứ chưa được cải thiện thì tình trạng vỡ và bung sút mắc cài dễ xảy ra. Nhưng hiện nay tình trạng đó không còn diễn ra nữa, do các mắc cài sứ đã được cải tiến, cứng và bền chắc gấp nhiều lần.

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha hiệu quả hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật và sự cải thiện không ngừng, niềng răng mắc cài sứ đang được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau tùy vào thể trạng mỗi người.

Gửi bình luận

Nha khoa Quốc tế Sentosa -Tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Top Call Now Button