Tầng 1 (mặt sau) - Tòa nhà 18T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội
Khám răng

Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn Đoán Hình Ảnh

Nha Khoa Quốc Tế Sentosa cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám chẩn đoán hình ảnh tốt nhất với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng  của hình ảnh.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh bao gồm đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Làm việc thường xuyên, với sự cố vấn của các chuyên gia về nha khoa đến từ Singapore  và các bác sĩ cộng tác trong lĩnh vực x-quang can thiệp. Chúng tôi cùng nhau làm việc và trao đổi kinh nghiệm, tạo thành ê-kíp vững chắc về chuyên môn phục vụ các bác sĩ lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Chẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán tình trạng ca bệnh về nha khoa, quyết định phương pháp và kết quả điều trị.

Sentosa trang bị những phương tiện hiện đại nhất, giúp việc chẩn đoán chính xác, an toàn và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Bên cạnh Xquang thường quy, Sentosa có chụp CT Cone Beam 3D cho hình ảnh có độ tương phản và phân giải cao. Hỗ trợ tối đa trong điều trị cấy ghép Implant và chụp toàn hàm Panorama/Cephalometric cho phép bác sĩ khám toàn bộ răng cũng như cấu trúc giải phẫu lân cận như xoang, mũi, khớp thái dương hàm,…

CT Cone Beam Sentosa Dental

Chi phí thực hiện dao động từ 30.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, tuỳ thuộc vào tình trạng của từng ca bệnh.

Tất cả các thăm khám kể trên sẽ được chúng tôi lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số trên hệ thống dữ liệu đám mây hiện đại nhất của FUJIIFILM. Nhờ hệ thống này, các dữ liệu hình ảnh của quý vị vẫn được lưu trữ trong ngân hàng dữ liệu số của chúng tôi và có thể truy xuất bất kỳ lúc nào.

Gửi bình luận

 

Other Services

Trẻ em

Chẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán tình trạng ca bệnh, quyết định phương pháp và kết quả điều trị.

Read More

Nhổ răng khôn, khó

Những trường hợp nhổ răng phức tạp, đòi hỏi phải áp dụng thủ thuật và sự can thiệp của bác sĩ như nhổ răng khôn, răng hàm nhiều chân, răng mọc lệch… Ngoài các phương pháp nhổ răng thông thường, Sentosa có nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piazotome, rút ngắn thời gian…

Read More

Răng thẩm mỹ

Đây là phương pháp dùng vật liệu sứ tạo hình thẩm mỹ, khắc phục những khuyết điểm về hình thể, màu sắc của răng tự nhiên. Răng sứ thẩm mỹ được sử dụng cho những trường hợp mất men răng, răng không đều, sứt, gãy răng tại những vị trí dễ phát hiện… Tại Sentosa,…

Read More

Nha khoa Quốc tế Sentosa -Tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Top Call Now Button