Tầng 1 (mặt sau) - Tòa nhà 18T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội
Khám răng

Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn Đoán Hình Ảnh

Nha Khoa Quốc Tế Sentosa cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám chẩn đoán hình ảnh tốt nhất với tính hiệu quả, điều kiện vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng  của hình ảnh.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh bao gồm đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Làm việc thường xuyên, với sự cố vấn của các chuyên gia về nha khoa đến từ Singapore  và các bác sĩ cộng tác trong lĩnh vực x-quang can thiệp. Chúng tôi cùng nhau làm việc và trao đổi kinh nghiệm, tạo thành ê-kíp vững chắc về chuyên môn phục vụ các bác sĩ lâm sàng trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Chẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán tình trạng ca bệnh về nha khoa, quyết định phương pháp và kết quả điều trị.

Sentosa trang bị những phương tiện hiện đại nhất, giúp việc chẩn đoán chính xác, an toàn và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

Bên cạnh Xquang thường quy, Sentosa có chụp CT Cone Beam 3D cho hình ảnh có độ tương phản và phân giải cao. Hỗ trợ tối đa trong điều trị cấy ghép Implant và chụp toàn hàm Panorama/Cephalometric cho phép bác sĩ khám toàn bộ răng cũng như cấu trúc giải phẫu lân cận như xoang, mũi, khớp thái dương hàm,…

CT Cone Beam Sentosa Dental

Chi phí thực hiện dao động từ 30.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ, tuỳ thuộc vào tình trạng của từng ca bệnh.

Tất cả các thăm khám kể trên sẽ được chúng tôi lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số trên hệ thống dữ liệu đám mây hiện đại nhất của FUJIIFILM. Nhờ hệ thống này, các dữ liệu hình ảnh của quý vị vẫn được lưu trữ trong ngân hàng dữ liệu số của chúng tôi và có thể truy xuất bất kỳ lúc nào.

Gửi bình luận

 

Dịch vụ khác

Nha khoa tổng quát

Bao gồm các dịch vụ nha khoa thông thường như khám định kỳ, tư vấn, hàn trám răng sâu, lấy cao răng, nhổ răng, điều trị nha chu, viêm lợi,… Tất cả khách hàng đều là đối tượng sử dụng các dịch vụ Nha khoa tổng quát để bảo vệ hàm răng trắng khoẻ, hoặc…

Đọc thêm

X-quang

Có rất nhiều trường hợp khiến bác sĩ phải đưa ra lời khuyên nhổ răng cho bệnh nhân.

Đọc thêm

Điều trị nội nha

Là các biện pháp can thiệp vào ống tuỷ nhằm điều trị các bệnh lý liên quan đến tuỷ răng, giúp răng không còn bị đau dữ dội, ê buốt hay nhạy cảm với nhiệt độ và các đồ ăn có tính kích thích. Các trường hợp ê buốt, đau nhức răng đột ngột hay…

Đọc thêm

Nha khoa Quốc tế Sentosa -Tận tâm cùng bạn kiến tạo nụ cười!

Top Call Now Button